หลักสูตร : ผู้ประกอบอาหารฮาลาล 30 ชั่วโมง

ลำดับ หน่วยงานฝึกอบรม รูปแบบการฝึก วันเริ่ม
ฝึกอบรม
วันสิ้นสุด
ฝึกอบรม
สถานะ
1 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 23 ปัตตานี ปกติ 15 ธันวาคม 2565 19 ธันวาคม 2565 เต็ม
2 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 25 นราธิวาส ปกติ 14 กุมภาพันธ์ 2566 18 กุมภาพันธ์ 2566 เต็ม
3 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 29 ฉะเชิงเทรา ปกติ 13 มีนาคม 2566 17 มีนาคม 2566 เต็ม